தேவாலயங்கள், பள்ளிவாசல்கள், கோவில்கள்
Churches, Mosques & Temples
A
Ajax Pillayar Kovil - அஜக்ஸ் பிள்ளையார் கோயில்
C
Canada - Selva Sannithi Murugan - கனடா - செலவச் சந்நிதி முருகன்
Canada Kandaswamy Temple - கனடா கந்தசாமி கோவில்
Canada Shri Muththumaari Amman Temple - கனடா ஶ்ரீ முத்துமாரி அம்மன் கோயில்
Canada Sri Siva Satyanarayana Temple - கனடா ஶ்ரீ சிவசத்யநாராயணா கோவில்
Canada Sri Thiruppathi Vengadasalapathy Temple - கனடா ஸ்ரீ திருப்பதி வெங்கடாசலபதி கோயில்
H
Hare Krishna Iskcon Scarborough - இஸ்கான் ஹரே கிருஷ்ணா
S
Shri Maha Durga Kaali Mandir - ஶ்ரீ மகா துர்கா காளி தேவி மந்திர்
Sri Aathi Parasakthi GuruManram - மேல் மருவத்தூர் ஆதிபராசக்தி குருமன்றம்
Sri Bhuvaneswari Hindu Temple - ஸ்ரீ புவனேஸ்வரி இந்து ஆலயம்
Sri Ganesha Durga Hindu Temple of Mississauga - ஸ்ரீ கணேச துர்க்கா இந்து ஆலயம், மிசிசாகா
Sri Katpaha Vinayagar Devasthanam - அருள்மிகு ஸ்ரீ கற்பக விநாயகர் தேவஸ்தானம்
Sri Muththumari Ambal Devasthanam - ஸ்ரீ முத்துமாரி அம்பாள் தேவஸ்தானம்
Sri Sathya Sai BaBa Centre - ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா நிலையம்
Sri Selva Channithy Murugam Temple, CAnada - ஸ்ரீ செல்வச் சந்நிதி முருகன் ஆலயம்
Sri Selva Vinayagar Hindu Temple - கனபதிஸ்வரம் ஸ்ரீ செல்வ விநாயகர் தேவஸ்தானம்
Sri Sivv Vishnu Hindu Temple - ஸ்ரீ சிவா விஷ்ணு தேவஸ்தானம்
T
Thiruvadi Nilayam; Sai Illam - திருவடி நிலையம் சாய் இல்லம்
Toronto Thiruchendur Murugan Temple - ரொறன்ரோ திருச்செந்தூர் முருகன் கோயில்